Hôm nay, thứ 2, ngày 25/06/2018

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Máy say sinh tố

Máy say sinh tố. Sản phẩm máy say sinh tố chuyên dùng dành cho bar, cafe, nhà hàng, khách sạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy say sinh tố, máy say sinh tố đa năng cùng các sản phẩm máy sach sinh tố công nghiệp, có cả chức năng bào đá, say được đá thô.

Technoinox xin giới thiệu với quý khách hàng một số sản phẩm máy say sinh tố công nghiệp, công suất cao, hiệu quả và chất lượng tốt:

Máy say sinh tố Vitamix T&G2 Blender :

Máy say sinh tố Vitamix T&G2 Blender

 

T & G 2 là một máy xay sinh tố đa chương trình. X-Treme Hiệu suất (XP) của nó container giảm thời gian pha trộn lên đến 1 / 3 và là hoàn hảo cho smoothies dày và cà phê đá.

Máy say sinh tố Drink Machine :

Máy say sinh tố Drink Machine

Drink Machine là dòng máy xay, trộn cao cao cấp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, quán bar.

Máy xay sinh tố Hamilton Beach HBS1200:

Máy say sinh tốt Hamilton Beach HBS1200

Máy xay sinh tố và bào đá Hamilton Beach HBS1200 phù hợp với tất cả các loại thức uống lạnh mà bạn yêu thích và thích hợp cho những nhà hàng hoặc gia đình bận rộn
Vẫn còn rất nhiều sản phẩm máy say sinh tố với các công năng phù hợp cho bếp nhà hàng, khách sạn, quầy bar hoặc cho nhưng hộ gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy say sinh tố và được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được phục vụ tốt nhất.

Bếp nhà hàng khách sạn

Thiết bị quầy bar

BÀI TRƯỚC:

XEM TIẾP: